Báo cáo tổng kết 7 năm thực hiện Luật Hàng không dân dụng Việt Nam năm 2006 - Bộ Giao thông vận tải (2013)
Báo cáo tổng kết 7 năm thực hiện Luật hàng không dân dụng Việt Nam năm 2006 (Số: 12939/BGTVT-PC) của Bộ Giao thông vận tải vào ngày 29/11/2013. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Tình hình thi hành luật; (2) Những vướng mắc phát sinh trong quá trình triển khai thi hành luật; (3) Kiến nghị sửa đổi, bổ sung những vấn đề cụ thể và hai phụ lục kèm theo.