Báo cáo thẩm tra dự án Luật Căn cước công dân - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2014)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật căn cước công dân (Số: 1568/BC-UBQPAN13) của Ủy ban Quốc phòng và An ninh vào ngày 16/05/2014. Báo cáo gồm các nội dung chính sau: (1) Những vấn đề chung; (2) Những vấn đề cụ thể.