Bản thuyết minh về dự án Luật Tổ chức Toà án nhân dân (sửa đổi) - Toà án nhân dân tối cao (2014)
Bản thuyết minh về dự án Luật Tổ chức Toà án nhân dân (sửa đổi) (Số: 90/TANDTC-KHXX) của Toà án nhân dân tối cao vào ngày 29/04/2014. Nội dung của bản thuyết minh gồm: (1) Về quan điểm chỉ đạo và các yêu cầu của việc soạn thảo sự án luật; (2) Về những nội dung cơ vản của dự thảo luật.