Báo cáo về việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội tại các kỳ họp Quốc hội khóa XIII - Bộ Tư pháp (2015)
Báo cáo về việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội tại các kỳ họp Quốc hội khóa XIII (Số: 122 /BC-BTP) của Bộ Tư pháp vào ngày 27/04/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Kết quả đạt được; (2) Tồn tại, hạn chế và nguyên nhân; (3) Về các nhiệm vụ cần thực hiện đến hết năm 2015 và các năm tiếp theo để triển khai thực hiện Nghị quyết số 75/2014/QH13; (4) Một số kiến nghị với Quốc hội, các vị Đại biểu Quốc hội.