Bản thuyết minh về dự thảo Luật căn cước công dân - Chính phủ
Bản thuyết minh về dự thảo Luật căn cước công dân của Chính phủ gồm những nội dung chính sau: (1) Sự cần thiết ban hành Luật căn cước công dân; (2) Nội dung cơ bản của Luật căn cước công dân.