Báo cáo kết quả thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội và kiến nghị của cử tri từ Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2015)
Báo cáo kết quả thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội và kiến nghị của cử tri từ Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII (Số: 32 /BC-BTNMT) của Bộ Tài nguyên và Môi trường vào ngày 22/05/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Triển khai thi hành Luật đất đai năm 2013; (2) Tình hình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ môi trường; (3) Tăng cường công tác quản lý nhà nước về khoáng sản; (4) Về xây dựng quy trình vận hành liên hồ chứa; (5) Tình hình thực hiện công tác ứng phó với biến đổi khí hậu khu vực đồng bằng Sông Cửu Long; (6) Tình hình giải quyết các vụ việc khiếu nại, tố cáo.