Báo cáo giải trình và trả lời chất vấn của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá XIII - Nguyễn Xuân Phúc (2015)
Báo cáo giải trình và trả lời chất vấn của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá XIII (Số: 294/BC-CP) vào ngày 12/06/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Tình hình kinh tế - xã hội tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2015; (2) Tập trung tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp gắn với tiêu thụ sản phẩm; (3) Đẩy mạnh xã hội hóa đầu tư, kinh doanh kết cấu hạ tầng, nhất là giao thông; (4) Tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh; (5) Tập trung giải quyết tốt các vấn đề xã hội; (6) Chủ động phòng chống, giảm nhẹ thiên tai; (7) Tăng cường bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông.