Báo cáo đánh giá tác động luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Hàng không dân dụng Việt Nam - Bộ Giao thông vận tải (2013)
Báo cáo đánh giá tác động luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật hàng không dân dụng Việt Nam (Số:12938/BC-BGTVT) của Bộ Giao thông vận tải vào ngày 29/11/2013. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Đặt vấn đề; (2) Phương pháp; (3) Kết quả đánh giá; (4) Giám sát thực hiện phương án được lựa chọn; (5) Kết luận.