Báo cáo công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội từ sau kỳ họp thứ 2 đến kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội từ sau kỳ họp thứ 2 đến kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV (Số: 125/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 26/05/2017; kèm theo Phụ lục kết quả công tác chủ yếu của Ủy ban Thường vụ Quốc hội từ sau kỳ họp thứ 2 đến kỳ họp thứ 3