Công văn của Bộ Nội vụ về việc trả lời kiến nghị của cử tri trước Kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIV - Bộ Nội vụ (2016)
Công văn của Bộ Nội vụ về việc trả lời kiến nghị của cử tri trước Kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIV (Số: 5442/BNV-CQĐP) ngày 21/11/2016