Tờ trình về dự án Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) - Chính phủ (2014)
Tờ trình về dự án Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) (Số: 82 /TTr-CP) của Chính phủ vào ngày 07/04/2014. Tờ trình gồm các nội dung sau: (1) Sự cần thiết ban hành luật; (2) Quá trình nghiên cứu, xây dựng dự án; (3) Quan điểm, yêu cầu và nội dung sửa đổi luật.