Tờ trình về bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chính phủ (2020)
Tờ trình về bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Số: Số: 196/TTr-CP) được Chính phủ trình ngày 12 tháng 5 năm 2020. Tờ trình gồm 5 mục nêu rõ: sự cần thiết, chủ trương và hình thức,... bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam.