Công văn của Bộ Nội vụ về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội khóa XIV, kỳ họp thứ 2 - Bộ Nội vụ (2016)
Công văn của Bộ Nội vụ về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội khóa XIV, kỳ họp thứ 2 (Số: 5821/BNV-TL) ngày 07/12/2016