Báo cáo tổng hợp ý kiến các cơ quan, tổ chức góp ý dự thảo Luật Tổ chức Quốc hội (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2014)
Báo cáo tổng hợp ý kiến các cơ quan, tổ chức góp ý dự thảo Luật Tổ chức Quốc hội (sửa đổi) ngày 8/4/2014 được Ban soạn thảo tổng hợp ý kiến tham gia của các cơ quan, tổ chức về dự án Luật này như sau: (1) Những vấn đề chung (Về sự cần thiết, quan điểm chỉ đạo, mục tiêu yêu cầu sửa đổi Luật; Về tên gọi của dự án Luật; Về bố cục dự thảo Luật; (2) Một số vấn đề xin ý kiến trong tờ trình (Về phạm vi điều chỉnh của dự án Luật; Về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội bầu hoặc phê chuẩn; Về phân định nhiệm vụ, quyền hạn giữa Ủy ban thường vụ Quốc hội với Hội đồng dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội; Về việc nâng Ban dân nguyện của Ủy ban thường vụ Quốc hội thành Ủy ban dân nguyện của Quốc hội; Về Đoàn thư ký kỳ họp; (3) Các điều khoản cụ thể; (4) Các vấn đề khác.