Tờ trình về nhu cầu tăng vốn điều lệ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2020)
Tờ trình về nhu cầu tăng vốn điều lệ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Số: 12/TTr-NHNN) được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trình ngày 17/02/2020. Tờ trình gồm 4 mục nêu rõ nhu cần cần được tăng vốn điều lệ của ngân hàng Agribank.