Báo cáo thẩm tra dự án Luật Nhà ở (sửa đổi) - Ủy ban Pháp luật (2014)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật Nhà ở (sửa đổi) (Số: 2424/BC-UBPL13) của Ủy ban pháp luật vào ngày 14/05/2014. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Về một số vấn đề chung; (2) Về các nội dung còn ý kiến khác nhau Chính phủ báo cáo xin ý kiến Quốc hội; (3) Về một số nội dung cụ thể.