Báo cáo thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quốc tịch Việt Nam - Ủy ban Pháp luật (2014)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quốc tịch Việt Nam (Số: 2447/BC-UBPL13) của Ủy ban pháp luật vào ngày 29/05/2014. Báo cáo gồm các nội dung chính: (1) Về sự cần thiết sửa đổi quy định về đăng ký giữ quốc tịch tại khoản 2 Điều 13 của Luật quốc tịch Việt Nam; (2) Về phạm vi và nội dung sửa đổi; (3) Về trình tự, thủ tục xem xét, thông qua dự án Luật và thời điểm có hiệu lực của Luật.