Báo cáo thẩm tra về dự án Luật Tổ chức Quốc hội (sửa đổi) - Ủy ban Pháp luật (2014)
Báo cáo thẩm tra về dự án Luật Tổ chức Quốc hội (sửa đổi) (Số: 2443/BC-UBPL13) của Ủy ban Pháp luật ngày 28/05/2014. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Ý kiến chung; (2) Về vi phạm điều chỉnh của dự thảo luật và mối quan hệ với các văn bản quy phạm pháp luật khác; (3) Về các nội dung của dự thảo luật.