Báo cáo thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Hàng không dân dụng Việt Nam - Ủy ban Pháp luật (2014)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Hàng không dân dụng Việt Nam (Số: 2419/BC-UBPL13) của Ủy ban pháp luật vào ngày 14/05/2014. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Ý kiến chung; (2) Về quy định Nhà chức trách hàng không; (3) Về Thanh tra hàng không; (4) Về giá dịch vụ chuyên ngành hàng không; (5) Về việc quản lý đối với tàu bay không người lái và phương tiện bay siêu nhẹ; (6) Về thẩm quyền mở, đóng sân bay chuyên dùng; (7) Về Cảng vụ hàng không; (8) Về thẩm quyền quản lý chướng ngại vật, quản lý độ cao công trình; (9) Về bảo đảm hoạt động bay; (10) Về vấn đề sử dụng thương hiệu, nhượng hoặc nhận quyền kinh doanh vận chuyển hàng không; (11) Về vấn đề vận chuyển vũ khí, dụng cụ chiến tranh; (12) Về vấn đề bảo đảm an ninh hàng không; (13) Về lực lượng kiểm soát an ninh hàng không.