Tờ trình nhu cầu tăng vốn điều lệ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2020)
Tờ trình nhu cầu tăng vốn điều lệ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Số: 25/TTr-NHNN) được Ngân hàng Nhà nước việt Nam trình ngày 17/03/2020. Tờ trình gồm 2 phần: (1) Ý kiến của Bộ Kế hoạch và Đầu tư; (2) Ý kiến của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.