Giải trình bổ sung một số vấn đề về Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Hàng không dân dụng Việt Nam - Bộ Giao thông vận tải (2014)
Giải trình bổ sung một số vấn đề về Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Hàng không dân dụng Việt Nam (Số:1723 /BGTVT-PC) của ộ Giao thông vận tải vào ngày 20/02/2014. Văn bản gồm có các nội dung chính: (1) Việc tái cơ cấu ngành Hàng không dân dụng Việt Nam; (2) Về mạng cảng hàng không, sân bay toàn quốc; (3) Về luật hoá các quy định của văn bản dưới luật về HKDD; (4) Về luật hoá các quy định phù hợp với điều ước quốc tế về hàng không dân dụng; (5) Về bảo đảm quyền lợi của hành khách, người gửi hàng; chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng không; (6) Về Nhà chức trách hàng không; (7) Về cơ quan Thanh tra chuyên ngành hàng không; (8) Vấn đề quản lý giá các dịch vụ chuyên ngành hàng không; (9) Về lực lượng an ninh hàng không; hành vi can thiệp bất hợp pháp; (10) Vấn đề quản lý bề mặt giới hạn chướng ngại vật tại cảng hàng không sân bay; (11) Vấn đề doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay; (12) Vấn đề mở, đóng sân bay chuyên dùng.