Báo cáo thẩm tra dự án Luật Doanh nghiệp (sửa đổi) - Ủy ban Kinh tế (2014)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật Doanh nghiệp (sửa đổi) (Số: 1896/BC-UBKT13) của Ủy ban Kinh tế vào ngày 23/05/2014. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Những vấn đề chung; (2) Một số nội dung chủ yếu có nhiều ý kiến.