Báo cáo thẩm tra về dự án Luật Quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh - Ủy ban Kinh tế (2014)
Báo cáo thẩm tra về dự án Luật quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh (Số: 1892/BC-UBKT13) của Ủy ban Kinh tế vào ngày 21/05/2014. Báo cáo gồm các nội dung chính: (1) Những vấn đề chung; (2) Những vấn đề cụ thể.