Công văn của Bộ Nội vụ về việc trả lời chất vấn Đại biểu Quốc hội tại Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV - Bộ Nội vụ (2016)
Công văn của Bộ Nội vụ về việc trả lời chất vấn Đại biểu Quốc hội tại Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV (Số: 5681/BNV-CCHC) ngày 01/12/2016