Báo cáo thẩm tra về dự án Luật Đầu tư (sửa đổi) - Ủy ban Kinh tế (2014)
Báo cáo thẩm tra về dự án Luật đầu tư (sửa đổi) (Số: 1905/BC-UBKT13) của Ủy ban Kinh tế vào ngày 03/06/2014. Báo cáo gồm các nội dung chính: (1) Những vấn đề chung; (2) Về một số nội dung cụ thể của dự thảo Luật.