Bảng tổng hợp giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý của các bộ ngành về dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) - Bộ Tư pháp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bảng tổng hợp giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý của các bộ ngành về dự thảo Luật kinh doanh bất động sản (sửa đổi) của các Bộ: Tư pháp, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Công thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Thông tin và Truyền thông, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội bất động sản Tp. Hồ Chí Minh và 36 Sở Xây dựng địa phương về Dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) theo công văn số 2010/BXD-QLN ngày 25/9/2013.