Báo cáo thuyết minh chi tiết về dự án Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) - Bộ Lao động -Thương binh và xã hội
Báo cáo thuyết minh chi tiết về dự án luật bảo hiểm xã hội (sửa đổi) được Bộ Lao động - Thương binh và xã hội báo cáo trước Quốc hội gồm những nội dung chính sau: (1) Sự cần thiết ban hành Luật bảo hiểm xã hội (sửa đổi); (2) Quan điểm, định hướng xây dựng Luật bảo hiểm xã hội (sửa đổi); (3) Quá trình soạn thảo Luật bảo hiểm xã hội (sửa đổi); (4) Nội dung chủ yếu của Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi).