Công văn của Bộ Nội vụ về việc trả lời chất vấn Đại biểu Quốc hội Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV - Bộ Nội vụ (2016)
Công văn của Bộ Nội vụ về việc trả lời chất vấn ĐBQH tại Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV (Số: 5648/BNV-TT) ngày 30/11/2016