Báo cáo thẩm tra dự án Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân (sửa đổi) - Uỷ ban Tư pháp (2014)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân (sửa đổi) (Số: 1862/BC-UBTP13) của Uỷ ban tư pháp vào ngày 26/04/2014. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Những vấn đề chung; (2) Những nội dung lớn của dự án luật; (3) Những vấn đề còn có ý kiến khác nhau.