Báo cáo kết quả khảo sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về căn cước công dân - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2014)
Báo cáo kết quả khảo sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về căn cước công dân (Số: 1553/BC-UBQPAN13) của Ủy ban Quốc phòng và An ninh vào ngày 28/04/2014. Báo cáo gồm các phần: (1) Tình hình ban hành và triển khai thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật về căn cước công dân; (2) Kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về căn cước công dân; (3) Một số hạn chế và khó khăn, vướng mắc; (4) Một số kiến nghị.