Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi hành án dân sự - Bộ Tư pháp (2014)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi hành án dân sự (Số: 64/BC-BTP) của Bộ Tư pháp vào ngày 13/03/2014. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Các vấn đề tiếp thu; (2) Các vấn đề giải trình.