Công văn của Bộ Công thương về việc trả lời nội dung chất vấn của Đại biểu Quốc hội tại phiên chất vấn tại Hội trường. - Bộ Công thương (2016)
Công văn của Bộ Công thương về việc trả lời nội dung chất vấn của Đại biểu Quốc hội tại phiên chất vấn tại Hội trường (Số: 12127/BCT-KH) ngày 16/12/2016