Tờ trình về Dự án Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) - Chính phủ (2014)
Tờ trình về Dự án Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) (Số: 28/TTr-CP) của Chính phủ vào ngày 07/02/2014. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành luật; (2) Quan điểm xây dựng luật; (3) Phạm vi điều chỉnh; (4) Kết cấu và nội dung chủ yếu của dự thảo luật; (5) Một số vấn đề có ý kiến khác nhau.