Công văn của Bộ Công thương về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Duy Hữu - Bộ Công thương (2016)
Công văn của Bộ Công thương về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Duy Hữu (Số: 11495/BCT-KH) ngày 30/11/2016