Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định dự án Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dạy nghề - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (2013)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định dự án Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dạy nghề (Số: 103/BC-LĐTBXH) của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vào ngày 05/12/2013. Báo cáo gồm các nội dung chính: (1) Về sự cần thiết ban hành Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dạy nghề; (2) Về sự phù hợp của nội dung dự thảo Luật với đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng; tính hợp hiến, hợp pháp và thống nhất của dự án Luật với hệ thống pháp luật và tính tương thích với điều ước quốc tế có liên quan mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên; (3) Về tính khả thi của Dự án Luật; (4) Về các vấn đề có ý kiến còn khác nhau; (5) Về một số nội dung của Dự án Luật; (6) Về hồ sơ và trình tự soạn thảo.