Báo cáo tóm tắt xin ý kiến về Phương án tăng vốn điều lệ cho các NHTM cổ phần do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Ban cán sự Đảng Ngân hàng Nhà nước (2019)
Báo cáo tóm tắt xin ý kiến về Phương án tăng vốn điều lệ cho các NHTM cổ phần do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam được Ban cán sự Đảng Chính phủ, Ban cán sự Đảng NHNN trình báo Bộ Chính trị ngày 14 tháng 11 năm 2019. Báo cáo gồm 8 mục nêu tóm tắt đề xuất tăng vốn điều lệ cho các ngân hàng.