Dự thảo thông tư hướng dẫn tập sự hành nghề công chứng - Bộ Tư pháp (2015)
Dự thảo thông tư hướng dẫn tập sự hành nghề công chứng năm 2015 của Bộ Tư pháp. Nghị định gồm 5 chương, 44 điều, kèm theo Danh mục các mẫu giấy tờ