Tờ trình về dự án Luật Quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh - Chính phủ (2014)
Tờ trình về dự án Luật Quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh (Số: 156/TTr-CP) của Chính phủ vào ngày 20/05/2014. Tờ trình gồm các nội dung sau: (1) Sự cần thiết ban hành luật; (2) Quan điểm chỉ đạo và mục tiêu xây dựng dự án luật; (3) Tên gọi và mối quan hệ với các luật, dự án luật; (4) Bố cục của dự án luật; (5) Những nội dung cơ bản của dự án luật.