Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp - Chính phủ (2013)
Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến, bao gồm một số nội dung cụ thể: Khái niệm cơ sở thường trú; thu nhập chịu thuế; thu nhập được miễn thuế; xác định thu nhập tính thuế, chuyển lỗ đối với hoạt động chuyển nhượng bất động sản và một số khoản thu nhập mới phát sinh; thuế suất; ưu đãi thuế đối với đầu tư mở rộng...