Báo cáo thẩm tra Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dạy nghề - Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng (2014)
Báo cáo thẩm tra Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dạy nghề (Số: 1125/BC-UBVHGDTTN13) của Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng vào ngày 29/04/2014. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Về sự cần thiết và mục đích, yêu cầu sửa đổi, bổ sung; (2) Về những nội dung sửa đổi, bổ sung.