Tờ trình về Dự án Luật doanh nghiệp (sửa đổi) - Chính phủ (2014)
Tờ trình về Dự án Luật doanh nghiệp (sửa đổi) (Số: 166/TTr-CP) của Chính phủ vào ngày 22/05/2014. Tờ trình gồm các nội dung cơ bản: (1) Sự cần thiết sửa đổi luật; (2) Mục tiêu và cách thức sửa đổi; (3) Những thay đổi, bổ sung chủ yếu.