Bản tổng hợp ý kiến góp ý của các cơ quan, tổ chức, cá nhân về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp - Chính phủ (2013)
Bản tổng hợp ý kiến đóng góp của các cơ quan, tổ chức, cá nhân về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp trình xin ý kiến tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII.