Dự thảo nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn một số nội dung của Luật Xây dựng (sửa đổi) - Chính phủ (2014)
Dự thảo nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn một số nội dung của Luật Xây dựng (sửa đổi) của Chính phủ năm 2014 gồm 6 chương, 61 điều.