Báo cáo tóm tắt Tờ trình Quốc hội về việc ban hành Luật Quản lý ngoại thương - Chính phủ (2016)
Báo cáo tóm tắt Tờ trình Quốc hội về việc ban hành Luật quản lý ngoại thương được Chính phủ trình Quốc hội gồm những nội dung sau: (1) Sự cần thiết ban hành dự án luật; (2) Quá trình xây dựng dự án luật; (3) Quan điểm chỉ đạo, nguyên tắc xây dựng dự án luật; (4) Tên gọi, bố cục và những nội dung cơ bản của dự án luật