Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quốc tịch Việt Nam năm 2008 - Chính phủ (2014)
Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quốc tịch Việt Nam năm 2008 (Số: 174/TTr-CP) của Chính phủ vào ngày 25/05/2014. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành luật; (2) Mục đích, yêu cầu, quan điểm chỉ đạo; (3) Phạm vi và nội dung sửa đổi, bổ sung.