Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và ý kiến thẩm tra của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội về Dự án Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dạy nghề - Chính phủ (2014)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và ý kiến thẩm tra của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội về Dự án Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dạy nghề (Số: 139/BC-CP) của Chính phủ vào ngày 15/05/2014. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Những nội dung tiếp thu; (2) Những nội dung giải trình.