Tờ trình về dự án Luật Căn cước công dân - Chính phủ (2014)
Tờ trình về dự án Luật Căn cước công dân (Số: 80/TTr-CP), của Chính phủ vào ngày 04/04/2014. Nội dung của tờ trình gồm: (1) Sự cần thiết ban hành luật; (2) Quan điểm chỉ đạo xây dựng luật; (3) Quá trình xây dựng dự án luật; (4) Bố cục và những nội dung cơ bản của dự án luật.