Thuyết minh chi tiết về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp - Chính phủ (2013)
Bản thuyết minh chi tiết về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp được trình kèm theo Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật này tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII.