Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giao thông đường thủy nội địa - Quốc hội (2014)
Dự thảo luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật giao thông đường thủy nội địa trình Quốc hội tại kỳ họp 7 gồm 3 điều.