Báo cáo thẩm định dự án Luật Đầu tư và quản lý vốn nhà nước đầu tư vào doanh nghiệp - Bộ Tư pháp (2014)
Báo cáo thẩm định dự án Luật Đầu tư và quản lý vốn nhà nước đầu tư vào doanh nghiệp (Số: 33/BC-HĐTĐ) của Bộ Tư pháp vào ngày 14/02/2014. Báo cáo gồm các nội dung chính: (1) Về sự cần thiết ban hành văn bản; (2) Về phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng của dự án luật; (3) Về sự phù hợp của nội dung dự án luật với đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng; (4) Về tính hợp hiến, hợp pháp, tính thống nhất, tính đồng bộ của dự án luật trong hệ thống pháp luật; (5) Về tính tương thích của dự án luật với điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên; (6) Về tính khả thi của dự án luật; (7) Về những vấn đề còn có ý kiến khác nhau; (8) Những vấn đề khác; (9) Về các thủ tục hành chính trong dự thảo luật; (10) Về ngôn ngữ, kỹ thuật soạn thảo văn bản; (11) Về hồ sơ, trình tự, thủ tục soạn thảo văn bản; (12) Nhận xét chung và kiến nghị.